Chuyên Sửa chữa

Chúng tôi đã được tu nghiệp :   * Tại Singapore vào năm 1996
                                                   * Tại Thuỵ Sĩ vào năm 2010 .

Chúng tôi là chuyên gia trong việc sửa chữa đồng hồ Rolex và các loại đồng hồ danh tiếng của Thuỵ Sĩ, chúng tôi sử dụng một sự kết hợp của kỹ thuật sửa chữa đồng hồ truyền thống và kỹ thuật hiện đại trong công nghệ sửa chữa đồng hồ. Tất cả các việc sửa chữa đi kèm với một chế độ bảo hành là 12 tháng theo tiêu chuẩn, tất cả đồng hồ trải qua sửa chữa cũng sẽ được kiểm tra khả năng chống ẩm.

Chúng tôi sửa chữa và thay thế những bộ phận hư hỏng bằng một số các linh kiện của chính hãng để đảm bảo rằng việc sửa chữa của bạn sẽ đạt theo tiêu chuẩn của hãng và chỉ mất số tiền tối thiểu trong 1 thời gian cần thiết  

Với lòng đam mê yêu nghề đó chính là động cơ để chúng tôi luôn tìm ra những lỗi hư hỏng nặng nhất dựa trên những kinh nghiệm đã được học từ Singapore và Thụy Sĩ. Những kinh nghiệm quý báu mà chúng tôi có được từ những khóa đào tạo ở nước ngoài, giúp chúng tôi khẳng định việc tìm ra những lỗi hỏng hóc trong đồng hồ để từ đó đưa ra một quyết định sửa chữa như thế nào cho tốt nhất.

-         Đồng hồ được chùi dầu bằng máy trong quá trình đó những bánh xe, những linh kiện sẽ được chùi sạch và làm sáng bóng để đạt được chất lượng cao.

-         Sau khi đồng hồ đã qua khâu chùi dầu bằng máy và được lắp ráp chuẩn xác theo tiêu chuẩn của Thụy Sĩ trong quá trình lắp ráp được áp dụng chế độ chấm dầu chuẩn xác của chính hãng (dầu bôi trơn cho đồng hồ có nhiều loại). Tùy theo từng bộ phận mà chúng tôi sẽ dùng mỗi loại dầu thích hợp đúng chức năng để đạt độ chống mai mòn tốt nhất.

-         Đồng hồ sau khi lắp ráp hoàn chỉnh sẽ được cân chỉnh bằng máy đo điện tử để đạt được độ chuẩn xác cao trong một tháng (sai số theo tiêu chuẩn của hãng 3-5 phút trong vòng 1 tháng đối với đồng hồ tự động). Riêng đồng hồ quạt độ chuẩn xác rất cao, độ sai lệch khoảng 1 phút / năm.

-         Sau khi máy được lắp ráp vào vỏ phải trải qua quy trình kiểm tra độ ẩm

-         Đồng hồ tự động sẽ được khử từ trường để đạt được độ chuẩn xác cao

-         Bộ vỏ sẽ được làm sạch và bóng bằng máy theo nhu cầu của khách hàng

Với một số đồng hồ cổ xưa hiện nay các linh kiện thay thế không có nhưng Quý khách có thể yên tâm chúng tôi có thể chế tạo theo phương pháp cổ điển và hiện đại nhưng vẫn đạt được chất lượng như ý muốn (nhưng việc này cần phải có thời gian sửa chữa)

Nhận chế tác một số linh kiện hư gãy cho đồng hồ treo tường cổ xưa (ODO và các hiệu khác)